Viễn đông Cung cấp Keo Dán Gạch Đá Cho Các Dự Án Xây Dựng
Keo Dán Gạch Viễn Dông Uy Tín Chất Lượng Là Niềm Tin Cho Nhiều Công Trình Xây Dựng
Dự Án Bảo Tàng Hà Nội Sử Dụng Keo Dán Gạch Viễn Đông
Dự án Golden Westlake Sử Dụng Keo Ốp Lát Viễn Đông
Dự Án Viện K Và Dự Án Khách Sạn Mường Thanh Sử Dụng Keo Ốp Lát Viễn Đông
Dự Án Tòa Tháp Đôi The Manor Sử Dụng Keo Dán Gạch Đá Viễn Đông
Dự Án Tòa nhà CMC Sử Dụng Keo Dán Gạch Đá Viễn Đông
Dự Án Skycity Towers Và Dự Án Grand Plaza Sử Dụng Keo Dán Gạch, Keo Ốp Lát Viễn Đông

Hỗ trợ trực tuyến


0985.962.846 Mr Thao

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:

Online:

Thư Ngỏ

Kính gửi :  Quý Khách hàng

 

  Trước tiên, Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Viễn Đông xin gửi tới ban lãnh đạo Công ty lời chúc sức khoẻ và thành công. Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Viễn Đông là công ty hoạt động trong hai lĩnh vực chính:

- Sản xuất vật liệu xây dựng mới trên nền công nghệ Silicat, công ty đang dần khẳng định là một trong những nhà sản xuất keo dán gạch, đá thương hiệu Viễn Đông lớn toàn quốc.

- Thiết kế kiến trúc công trình, giám sát xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng, công nghiệp.

 

   Với nền tảng là đội ngũ kỹ thuật vững chắc, các kỹ sư có trình độ thạc sỹ chuyên nghành vật liệu Silicat, kỹ sư chuyên nghành xây dựng dân dụng, có sự đam mê nghiên cứu và lòng yêu nghề, do vậy dây chuyền sản xuất của Công ty hoàn toàn không phụ thuộc vào công nghệ hay chuyên gia của nước ngoài. Các sản phẩm đều do kỹ sư của Công ty làm ra nên đảm bảo tính chủ động không bị khống chế và bất cứ phương diện nào, đảm bảo năng suất tối thiểu  13.000 tấn sản phẩm/năm.

Sản phẩm keo ốp lát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, công nghệ xản xuất được làm chủ hoàn toàn, do đó có tính linh hoạt cao đáp ứng được moị nhu cầu của thị trường về chất lượng.

 

  Hiện nay, sản phẩm keo ốp lát Viễn Đông đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường, đem tới cho khách hàng sự hài lòng về hiệu quả kỹ thuật, phong cách dịch vụ cũng như hiệu quả về kinh tế.

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc !

 

Trân trọng

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Viễn Đông

Tin liên quan

Đối tác