Viễn đông Cung cấp Keo Dán Gạch Đá Cho Các Dự Án Xây Dựng
Keo Dán Gạch Viễn Đông Uy Tín Chất Lượng Là Niềm Tin Cho Nhiều Công Trình Xây Dựng
Dự án nhà máy Sam Sung Thái Nguyên sử dụng keo dán gạch Viễn Đông
Dự án Vinhomes Times City sử dụng keo ốp lát Viễn Đông
Dự Án Goldmark City sử dụng keo ốp lát Viễn Đông
Dự Án Tòa Tháp Đôi The Manor Sử Dụng Keo Dán Gạch Đá Viễn Đông
Nhà Ga T2 Nội Bài sử dụng keo dán gạch đá Viễn Đông
Tòa nhà Lotte Hà Nội sử dụng keo dán gạch Viễn Đông

Hỗ trợ trực tuyến


0985.962.846 Mr Thao

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.186.652

Online: 50

Chi tiết sản phẩm

Với lớp gạch ốp lát của các công trình sau một thời gian sử dụng rất dễ bị xỉn màu đặc biệt là các kẽ ron dễ bị bám bẩn thậm chí nấm mốc,..vậy phải xử lý ra sao để chúng trở lại như mới và sạch sẽ hơn.

Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm tẩy rửa đa dạng từ các sản phẩm có sẵn cho tới các nguyên liệu tự nhiên cho phép bạn có thể giải quyết vấn đề và tân trang lại bề mặt gạch.

Cách 1: Bạn có thể sử dụng hỗn hợp thiên nhiên từ bột baking soda, nước pha trộn theo tỷ lệ 2/1. Tiếp theo sử dụng bàn chải đánh răng bôi hỗn hợp lên bề mặt gạch cần vệ sinh cọ nhiều lần để xử lý các vết ố bẩn sau đó rửa lại với nước là ok.

 

Sử dụng baking soda giúp làm sạch vết bẩn rất tốt

Cách 2: Với các đường ron bị đổi màu thì cách hiệu quả nhất là dùng giấm ăn trộn với baking soda theo tỷ lệ 2/1 để vệ sinh. Bằng cách bôi hỗn hợp này trên vị trí cần vệ sinh để yên vài phút rồi dùng bàn chải cọ tiếp sau đó là rửa sạch lại với nước. 

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn một số sản phẩm hóa chất chuyên dụng có bán trên thị trường để xử lý, vệ sinh cho bề mặt ốp lát hiệu quả chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Vệ sinh keo chít mạch

Dùng bàn chải đánh răng cọ vết bẩn là hiệu quả nhất

Đặc biệt: Nếu bạn muốn đảm bảo cho công trình ốp lát nhà mình được bền đẹp và tránh được vấn đề ố gạch cũng như đường ron bạn phải chú ý ngay từ đầu chứ không phải vấn đề sau thi công. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn sản phẩm keo chít mạch cao cấp chuyên dụng thay thế và khắc phục nhược điểm của xi măng trắng cực kì hiệu quả.

Khi sử dụng các sản phẩm keo chít mạch chuyên dụng cho công trình bạn có thể giảm thiểu được tối đa hiện tượng bong tróc đường ron, ố màu gạch. Đặc biệt một số sản phẩm keo cao cấp như keo chít mạch Weber.color power sản phẩm còn có khả năng kháng nấm mốc và vi khuẩn cực kì tốt giúp bạn hạn chế việc phải vệ sinh lớp gạch ốp lát đáng kể.

Đối tác