Viễn đông Cung cấp Keo Dán Gạch Đá Cho Các Dự Án Xây Dựng
Keo Dán Gạch Viễn Đông Uy Tín Chất Lượng Là Niềm Tin Cho Nhiều Công Trình Xây Dựng
Dự án nhà máy Sam Sung Thái Nguyên sử dụng keo dán gạch Viễn Đông
Dự án Vinhomes Times City sử dụng keo ốp lát Viễn Đông
Dự Án Goldmark City sử dụng keo ốp lát Viễn Đông
Dự Án Tòa Tháp Đôi The Manor Sử Dụng Keo Dán Gạch Đá Viễn Đông
Nhà Ga T2 Nội Bài sử dụng keo dán gạch đá Viễn Đông
Tòa nhà Lotte Hà Nội sử dụng keo dán gạch Viễn Đông

Hỗ trợ trực tuyến


0985.962.846 Mr Thao

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.186.652

Online: 50

Chi tiết sản phẩm

  Hướng dẫn thi công keo ốp lát

Keo dán gạch Viễn Đông là loại vữa keo trộn sẵn, có độ bám dính tốt, cho phép thi công cực nhanh và không gây ố mầu gạch. Thành phần Keo dán gạch Viễn Đông gồm chất kết dính hỗn hợp  gốc xi măng Polymer, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được  sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm  của Viễn Đông nghiên cứu và phát triển.

Bước 1: Khảo sát và chuẩn bị

Trước khi tiến hành thi công ốp lát bằng keo thì công việc khảo sát là vô cùng quan trọng. Đó là do giá thành keo thường đắt hơn xi măng nên việc tiết kiệm và dùng đúng định lượng keo sẽ đem lại hiệu quả cao nhất (sử dụng keo với độ dầy từ 3-5 mm là hiệu quả nhất về độ bám dính và giảm chi phí).

+) Việc khảo sát cần lưu ý một số vấn đề như sau:

- Cốt nền đã chuẩn chưa, nếu chưa phẳng mà điều kiện vẫn cán lại nền được thì nên tiến hành cán lại nền để giảm độ dày của keo.

- Độ ẩm của nền. Thi công keo trên điều kiện khô ráo là tốt nhất, nếu nền ẩm nên điều chỉnh lượng nước khi trộn keo, nguyên nhân là do trong hàm lượng keo có chứa phụ gia giữ nước ( có tác dụng dưỡng xi và hạn chế sự mất nước)

+) Công tác chuẩn bị như sau:

- Dụng cụ thi công: Bay ốp lát răng cưa, cánh khấy, khoan, bay lấy vữa, xô đánh vữa, búa cao su, ke mạch ...

- Gạch và nền không ngâm nước.

Chuẩn bị dụng cụ thi công keo dán gạch

Bước 2: Chọn loại keo dán gạch Viễn Đông phù hợp với loại gạch

STT

MÃ SỐ

TÊN LOẠI KEO

1

VĐ01, VĐ02

   Keo ốp Viễn Đông - màu xám, trắng

2

VĐ03, VĐ04

   Keo ốp lát Viễn Đông - màu xám, trắng, bám dính rất tốt

3

VĐ05

   Keo cường độ cao

4

VĐM1

   Keo chít mạch

5

VĐM02

   Keo chít mạch chịu axit và clo

 

Bước 3: Hướng dẫn thi công

 

 

- Đổ nước vào xô trước rồi cho keo vào, tỷ lệ nức trộn từ 17 % nước tùy điều kiện, với điều kiện ẩm ướt hoặc trong môi trường lâu khô ta nên để 19% nước, ở thời tiết ngoài trời nắng nóng có thể để 25% nước.

- Dùng máy khuấy keo khoảng 3-5 phút tùy từng mẻ trộn, để kiểm tra xem đánh keo đã đạt chưa ta dùng bay lấy vữa lấy keo dán gạch đã đánh lên và nghiêng bay, nếu keo dán gạch không rơi tức là lượng nước cho vào đạt. Có thể dùng keo ngay nhưng tốt nhất 5 phút sau đánh lại keo rồi sử dụng bởi phụ gia trong keo là chất vô cơ cần thời gian thủy hóa tác dụng hết. Trong quá trình làm nếu trộn mẻ keo lớn mà sử dụng chậm nên đánh lại keo.

Máy khuấy keo dán gạch

- Khi thi công đầu tiên sử dụng mặt bay trơn của bay răng cưa tạo một lớp bả mỏng lên nền thi công. Lớp bả này có tác dụng tạo liên kết và quét đi bụi bám trên nền thi công. Sau đó ta quay lại dùng chiều răng cưa của bay răng cưa và trải lớp keo dán gạch với chiều dày từ 3-5 mm. Đối với các loại gạch to nên sử dụng bay răng cưa có chiều dầy bay 8 hoặc 10, các loại gạch nhỏ có thể dùng bay 6 mm. Trong một số trường hợp gạch khổ lớn hoặc những nơi không đưa được bay có thể tạo lớp keo trên nền gạch với cách làm tương tự.

Thi công keo dán gạch

Sử dụng bay trải keo dán gạch

- Đặt gạch lên nền đã trải keo, dùng búa cao su gõ nhẹ đều tạo mặt phẳng cho nền. Nên sử dụng ke gạch để tạo mặt phẳng cho nền gạch và có độ rộng của mạch phù hợp. Chú ý là tất cả các loại vật liệu đều có độ co giãn nên khi thi công rất cần thiết phải có mạch.

Thi công keo dán gạch Viễn Đông

Thi công keo dán gạch Viễn Đông

 

 

Thi công keo dán gạch Viễn Đông

Thi công keo dán gạch Viễn Đông

- Có thể đi lại nhẹ nhàng trên nền thi công sau 24 h và sử dụng sau 7 ngày.

Đối tác